Đang tải... Vui lòng chờ...
Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Hoá phẩm Dầu Khí DMC - Miền Trung (DMC – Miền Trung) tiền thân là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí – CTCP (thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Năm 2018, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí thoái toàn bộ vốn, DMC - Miền Trung chính thức trở thành Công ty 100% vốn tư nhân, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng phát triển chiến lược của mình.

Bên cạnh những ngành kinh doanh truyền thống về kinh doanh hóa chất và các sản phẩm lọc hóa dầu, DMC - Miền Trung còn là đơn vị chuyên chuyên cung cấp giải pháp hạ tầng cơ điện cho khu công nghiệp và nhà máy với tư duy sử dụng những công nghệ mới nhất để tư vấn những giải pháp hợp lý hỗ trợ doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi cũng là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp tư vấn các giải pháp tự động hóa công nghiệp và dân dụng, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật trong việc bảo trì các thiết bị công nghiệp. Giúp cho hệ thống máy móc của doanh nghiệp hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí bảo trì.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực đã được chứng minh qua các dự án, chúng tôi tự tin là đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Lịch sử hình thành và phát triển

• Năm 1999: Thành lập Xí nghiệp Hoá phẩm Dầu khí Quảng Ngãi trực thuộc Công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (Công ty DMC) theo Quyết định số 1142/QĐ-HĐQT ngày 16/7/1999 của Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam).

• Năm 2006:  Đổi tên thành Chi nhánh Công ty Cổ phần Dung dịch khoan và Hoá phẩm Dầu khí tại Quảng Ngãi.

• Năm 2008: Đổi tên thành Công ty TNHH một thành viên DMC - Quảng Ngãi.

• Năm 2009: Đổi tên thành Công ty TNHH một thành viên Hoá phẩm Dầu khí DMC - Miền Trung.

• Năm 2011: Công ty TNHH một thành viên Hoá phẩm Dầu khí DMC Miền Trung chuyển thành Công ty Cổ phần Hoá phẩm Dầu khí DMC – Miền Trung; Ngày 08/3/2011 Công ty Cổ phần Hoá phẩm Dầu khí DMC – Miền Trung đi vào hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số 4300369645 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp.

• Năm 2018: Tổng Công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí – CTCP thoái vốn tại Công ty CP Hóa phầm Dầu khí DMC – Miền Trung, DMC - Miền Trung trở thành doanh nghiệp đầu tư tư nhân, đánh dấu bước phát triển chiến lược trong tương lai.

  

Hình ảnh nổi bật